Lượt truy cập: 35444

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

     QUÍ KHÁCH HÀNG mua sản phẩm DÂY CÁP ĐIỆN AC-TECH MEKONG VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN AC-TECH tại website công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

          2.1. Giao hàng miễn phí :

Giao hàng miễn phí trong phạm vi 10 Km tính từ nhà máy công ty tại địa chỉ : Lô Y, 2b-3a, KCN Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM  – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên

          2.2 . Phí vận chuyển phát sinh :

Từ Km thứ 11  - tính từ nhà máy công ty tại địa chỉ : Lô Y, 2b-3a, KCN Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM , phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

-  Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

 Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

  • Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (không có ưu đãi giá) trong phạm vi 10Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
  • Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), sau 16h00 : sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận AC-TECH tại thời điểm đặt hàng.

- Trong một số trường hợp khách quan AC-TECH có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 02837700919  của AC-TECH để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, AC-TECH sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN  Ỏ XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

- Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do AC-TECH hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ AC-TECH đến quí khách

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 02837700919

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. AC-TECH không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ AC-TECH đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÍ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỌC CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG.
MỌI THẮC MẮC, XIN QUÍ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ
02837700919